Review Phòng Xông Hơi Ngoài Trời Thiết Kế Độc Đáo

19/03/2018 15:38 +07

Phòng xông hơi ngày càng được khách hàng quan tâm bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe và tinh thần con người. Phòng xông hơi không chỉ được lắp đặt trong gia đình, spa, khách sạn mà nó còn được đặt ngoài trời. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về phòng xông hơi ngoài trời và những lưu ý khi lắp đặt .

Đặc điểm phòng xông hơi ngoài trời

Nếu như phòng xông hơi trong nhà có thể vướng phải các vấn đề về diện tích, vị trí hay đường điện, nước thì phòng xông hơi ngoài trời lại giúp khách hàng khắc phục một cách tích cực các hạn chế trên.
Phòng xông hơi ngoài trời là một công trình được lắp ráp hoặc xây dựng với đầy đủ tường, vách, trần sàn theo một kích thước nhất định đảm bảo việc xông hơi diễn ra được trọn vẹn và thuận tiện nhất.

phòng xông hơi ngoài trời

Hình Ảnh: Phòng xông hơi ngoài trời 

Hầu hết các phòng xông hơi ngoài trời đều chủ động về diện tích kích thước phòng xông. Điều đó thể hiện ở việc không gian mở, thường là sân vườn hay tầng thượng không chịu ảnh hưởng của các yếu tố nội thất, không gian như trong nhà. Nếu như ngôi nhà của bạn đã bố trí nội thất, kiến trúc và không gian không đủ lớn thì việc lắp thêm phòng xông hơi phần nào tác động đến tổng thể ngôi nhà gây nên sự bí bách. Cúng có thể vì diện tích hẹp mà kích thước các phòng xông hơi trong nhà bị giảm bớt, điều này cũng gây nên một số những bất cập, không đúng thể tích chuẩn của phòng xông và công suất thiết bị.

phòng xông hơi ngoài trời bằng gỗ

Hình Ảnh: Phòng xông hơi ngoài trời bằng gỗ cực đẹp

Với việc lắp đặt phòng xông hơi ngoài trời có thể là sân vườn, cạnh bể bơi hay trên tầng thượng sẽ là những địa điểm lý tưởng giúp bạn sở hữu phòng xông hơi hoàn chỉnh, công năng và đầy tiện ích. Khách hàng vừa có thể sở hữu 1 phòng xông như mơ, vừa bảo đảm không bị bó hép không gian lại đem đến một điểm nhất cho không gian nội thất của gia đình.

mẫu phòng xông hơi ngoài trời

Hình Ảnh: Mẫu phòng xông hơi ngoài trời được thế kế tinh tế

Một đặc điểm của phòng xông hơi ngoài trời được ưa thích đó chính là tạo nên không gian giao hòa với thiên nhiên. Giữa bao la không gian, việc tận hưởng cảm giác thư giãn từ phòng xông hơi dường như được nhân lên và tác dụng tuyệt vời hơn. Không khí như thoải mái hơn và con người vì thế cũng thấy thư thái, nhẹ nhàng hơn.

Những lưu ý lắp đặt phòng xông hơi ngoài trời

Với những lợi thế như vừa phân tích ở trên thì việc lắp đặt phòng xông hơi ngoài trời hầu như không gặp các khó khăn trong việc lựa chọn kiểu dáng và hình mẫu. Những kiểu lắp đặt phòng xông hơi ngoài trời dưới đây sẽ là gợi ý để bạn lựa chọn cho mình mô hình phù hợp nhất.

 

mẫu thiết kế phòng xông hơi ngoài trời

Hình Ảnh: Mẫu phòng xông hơi được thế kế độc đáo

Thông thường, đối với không gian ngoài trời thì loại phòng được sử dụng là phòng xông hơi khô bởi vì quá trình xây dựng và các bộ phận về đường điện, đường nước không phức tạp quá những so với phòng tắm xông hơi ướt.
Khung vách, trần sàn của phòng xông hơi khô cũng được lắp đặt không khác gì với những phòng xông trong nhà, hệ thống điện và nước cũng vậy. Tuy nhiên để đảm bảo yếu tố độ bền, tránh chịu tác động nhiều của ngoại cảnh, tự nhiên thì việc phun sơn chống thấm nước là cần thiết.

 

mẫu phòng xông hơi ngoài trời

Hình Ảnh: Phòng xông hơi cho ngoại thất sân vườn 

Sau khi đã xong phần khung phòng và thiết bị máy thì yếu tố kỹ thuật là vấn đề cần thiết. Người sử dụng cần quan tâm tới đường dây điện, vị trí lắp bảng điều khiển để bảo đảm an toàn cũng như sự tiện dụng trong quá trình sử dụng. Nên lựa chọn máy xông hơi công suất thích hợp để đảm bảo tối đa hiệu quả sử dụng.
Không những thế, riêng đối với phòng xông ngoài trời thì khách hàng cũng cần quan tâm đến yếu tố chống mưa nắng để đảm bảo độ bền của phòng tắm xông hơi và thiết bị máy. Do vậy chúng ta có thể xây dựng lán che, bạt che hoặc mái che cho phòng.
Tóm lại một phòng xông hơi ngoài trời giúp bạn giải quyết rát nhiều các vấn đề liên quan đến không gian, thể tích phòng xông. Hãy liên hệ ngay 0961265268  nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi ngoài trời.

 

0


Bài xem nhiều 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
.
.
.