Hotline
0961265368

Hoàn thiện công trình phòng xông hơi khô kết hợp ướt - Spa Đặng Thai Mai

29/12/2018 10:27 +07 - Lượt xem: 12286

Hoabico vinh dự được là đơn vị thiết kế thi công lắp đặt phòng tiện ích xông hơi khô và ướt cho Spa Đặng Thai Mai. Chi tiết công trình mời quý khách hàng tham khảo hình ảnh hoàn thiện công trình dưới đây!

Các loại phòng xông hơi đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe… vì lý do đó nên nhiều gia đình, các chủ spa đã trang bị phòng xông khô, ướt nhằm nâng cao chất lượng đời sống.

 

công trình phòng xông hơi đặng thai mai

 

Thông tin dự án phòng xông hơi Đặng Thai Mai

Hoabico là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng và lắp đặt thiết bị về xông hơi. Với sự tin tưởng cùng với mong muốn đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng, spa Đặng Thai Mai đã tin tưởng Công ty TNHH Hoabico để gửi gắm niềm tin sở hữu công trình tiện ích.

  • Tên dự án: Đặng Thai Mai
  • Địa chỉ:
  • Diện tích: 1,7*1,8 (m)/phòng
  • Chất liệu: gỗ thông Phần Lan cao cấp

Thời gian thi công:

  • Đối với phòng xông ướt: 1,5 ngày
  • Đối với phòng xông khô: 1 ngày

Chi phí dự án:

  • Phòng xông khô: 45.000.000 VNĐ
  • Phòng xông ướt: 23.325.000 VNĐ

Chí phí đã bao gồm đầy đủ phụ kiện xông hơi, máy xông hơi khô Amazon 9kW cho phòng xông hơi khômáy xông hơi ướt Coasts 12kW cho phòng xông ướt.

 

công trình phòng xông hơi đặng thai mai

 

Chúng tôi đã khắc phục khó khăn thời gian để hoàn thiện phòng xông nhanh gọn cho spa Đặng Thai Mai. Đối với các spa hiện nay, vấn đề thời gian là trở ngại lớn nhất ở trong việc xây dựng hay thi công một công trình. Giờ hành chính thì khách hàng đến chăm sóc sức khỏe. Chủ nhật được nghỉ nhưng là là ngày thu hút nhiều khách hàng nhất, khiến việc hoàn thiện công trình bị trì hoãn.

Khắc phục khó khăn đó, các kỹ thuật viên của Hoabico đề cao lợi ích quý khách hàng, sẵn sàng vì mục tiêu phát triển công ty chiến đấu năng suất sau giờ hành chính và những ngày nghỉ để hoàn thiện công trình nhanh gọn, đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ.

 

công trình phòng xông hơi đặng thai mai

 

Công trình đã hoàn thiện nhanh chóng trong vòng một ngày từ chiều hôm trước bắt đầu vận chuyển vật liệu, trang thiết bị và thi công. Ngay hôm sau, các sản phẩm hoàn thiện trước sự hài lòng và tin vui của quý khách hàng.

 

công trình phòng xông hơi đặng thai mai

 

Phòng xông chắc chắn, đẹp mắt, tiết kiệm không gian, thái độ làm việc nhiệt tình là lời khen ngợi của spa Đặng Thai Mai gửi tới đội ngũ Hoabico. Ngay sau khi công trình hoàn thiện, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ chủ công trình bằng lợi nhuận và lượng khách ghé đến spa. Đây là minh chứng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Hoabico.

 

công trình phòng xông hơi đặng thai mai

 

Liên hệ Hoabico để được tư vấn, thiết kế và thi công những mẫu phòng xông hơi với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý nhất.

 
Bài xem nhiều