Hotline
0961265368

Máy xông mặt tiếng anh là gì? 

12/08/2020 10:53 +07 - Lượt xem: 26386

Việc biết được chính xác từ "máy xông mặt" trong tiếng Anh giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan cũng như việc chọn mua được sản phẩm chính hãng dễ dàng hơn

Cùng Hoabico giải đáp Máy xông mặt tiếng Anh là gì ngay dưới đây nhé!

 

máy xông mặt tiếng anh là gì

 

Máy xông mặt tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh, máy xông mặt được gọi là “Facial steamer” hay “Facial steam machine”. Để hiểu rõ hơn về chiếc máy này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về ý nghĩa hình thành và phát triển cũng như các thuật như liên quan nhé. Tên tiếng Anh giúp khách hàng tìm kiếm được nhiều thông tin hơn về sản phẩm đó cũng như giá cả, chọn xem đâu là sản phẩm được đánh giá cao, sử dụng rộng rãi.

Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm với các tên khác như:

 • Professional Spa Facial Steamer: Máy xông hơi mặt Spa chuyên nghiệp
 • Professional Facial Steamer:  Máy xông hơi mặt chuyên nghiệp
 • Spa Ozone Sauna Face Steam Machine: Máy xông hơi mặt Spa Ozone
 • Steamer Hot Mist Sprayer Steaming Machine: Máy xông hơi nóng phun sương
 • Facial Steam Machine-Cold & Hot: Máy xông hơi mặt lạnh & nóng
 • Ionic Facial Steamer: Máy xông hơi mặt Ionic.

 

máy xông mặt tiếng anh

 

Vận dụng sự phát triển ngày càng cao của khoa học và công nghệ, những chiếc máy xông ngày một cải tiến về sự hiện đại và tiện nghi.

 • Ngày càng nhỏ gọn hơn, có thể cầm tay mà vẫn đảm bảo các chức năng tuyệt vời của nó.
 • Có 2 loại máy là xông lạnh và xông nóng đáp ứng mọi nhu cầu
 • Có 3 dạng thoát hơi nước là: dáng miệng rộng, dạng đóa hoa, dạng thanh.
 • Công suất đa dạng để phục vụ nhu cầu xông cho spa, gia đình,…
 • Nhiều chức năng như: xông hơi ion âm để dưỡng da, xông hơi tạo ozone, tiệt trùng bằng điện tím kết hợp với xông hơi nóng, xông hơi lạnh để trị mụn;…
 • Nhiều thương hiệu, nhiều mức giá.

Ý nghĩa hình thành và phát triển

Từ xa xưa thật xưa, con người đã biết sử dụng liệu pháp xông hơi kết hợp các loại thảo dược tự nhiên để dưỡng và làm đẹp da. Cho đến ngày nay, sau nhiều nghiên cứu từ các chuyên gia thì phương pháp này càng được khẳng định về độ hiệu quả của nó. Chính vì điều đó mà các spa, những nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp đều kết hợp liệu pháp này. Thậm chí là nhiều người lựa chọn việc xông tại nhà để tiết kiệm thời gian, chi phí và để được thoải mái.

Thế nhưng nếu cứ thực hiện xông bằng cách truyền thống là dùng nồi đun rồi trùm kín khăn để xông thì nó sẽ mất nhiều thời gian chuẩn bị, thiếu đi tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp. Đặc biệt là còn không đều khắp cả mặt, hay khó để điều chỉnh mức nhiệt, tốc độ tỏa hơi. Ngoài ra, bạn phải ngồi với tư thế không hề khoa học một chút nào.

Do đó mà các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu và cho ra đời những chiếc máy xông. Với thiết kế nhỏ gọn, mang nhiều tiện ích tuyệt vời và đặc biệt hiệu quả cao. Điều này cực kỳ thích hợp với những người không có nhiều thời gian để chuẩn bị nồi xông truyền thống, hay những gia đình ở thành phố thì khó tìm kiếm nguyên liệu xông.

 

các loại máy xông mặt

 

Trên đây là thông tin giải đáp vấn đề máy xông mặt tiếng anh là gì? Mong rằng những thông tin này sẽ giúp quý các bạn phần nào!

Xem thêm bài viết khác:

 
Bài xem nhiều