Hotline
0961265368

Khám phá những điều độc đáo phòng xông hơi hồ bơi Kỳ Đồng

26/03/2018 09:45 +07 - Lượt xem: 31117

Từ lâu phòng xông hơi hồ bơi Kỳ Đồng đã nổi tiếng với chất lượng tốt và đặc biệt sạch sẽ. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở những vấn đề đó, nơi đây còn có rất nhiều điều độc đáo khác mà chỉ đến thử mới biết. Nếu bạn không có nhiều thời gian hãy để chúng tôi giúp bạn. Dưới đây là những chia sẻ chân thực về địa điểm giải trí theo đánh giá của nhiều người là “khá thú vị và khó nói”.

Khám phá phòng xông hơi hồ bơi Kỳ Đồng

Trước khi bước vào, bạn sẽ thấy một bảng nội quy khá to và lạ. Nội dung trên đó là: “Bạn có thể làm những điều luật pháp không cấm nhưng có những điều đạo đức và lợi ích cộng đồng không cho phép chúng ta làm ở những chỗ đông người. Xin giúp chúng tôi duy trì hoạt động lành mạnh của phòng phục hồi thể lực nam. Trường hợp nếu bạn coi lá thư này vô nghĩa, chúng tôi mong bạn thông cảm vì sự tồn tại của đơn vị, chúng tôi phải làm điều bạn không muốn”.

lịch hoạt động của hồ bơi Kỳ Đồng

Hình Ảnh: Lịch hoạt động phòng xông hơi Kỳ Đồng

Thoạt nhìn bảng nội quy của phòng xông hơi hồ bơi Kỳ Đồng, chắc chắn ai cũng thấy khó hiểu. Chỉ khi vào trong mới biết và thấy đúng. Hồ bơi Kỳ Đồng là một trong những hồ bơi đẹp và có phòng xông hơi hiện đại ở Sài Gòn. Vì thế, khách hàng đến đây không chỉ để giải trí bơi lội bình thường mà còn để xông hơi thư giãn. Một địa điểm nhưng nhiều dịch vụ chắc chắn vấn thu hút và tạo sự thích thú hơn.

Dịch vụ xông hơi tại phòng xông hơi hồ bơi Kỳ Đồng

Bước đến phòng vé, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nhưng rất vừa túi và hợp lý. Chỉ 50000 đồng/ vé xông hơi. Tại khu vực xông hơi sẽ có nhân viên đứng chờ sẵn để phát khăn quấn, khăn lau và chìa khóa tủ trước khi vào trong. Nếu bạn mang theo tư trang nên cất vào tủ và giữ gìn chìa khóa cẩn thận để đảm bảo an toàn.

Tại đây có hai phòng xông hơi với hai chức năng riêng biệt. Đó là phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt. Kích thước một phòng xông hơi ướt khi chúng tôi bước vào là khoảng 9m2. Tại đây có đủ 2 dãy ghế dài phục vụ tối đa 8 người ngồi. Khách hàng có thể lựa chọn loại phòng phù hợp nhất với bản thân để thư giãn. Trong các phòng xông hơi hồ bơi Kỳ Đồng đều có trang bị thêm máy rung toàn thân và đèn hồng ngoại. Thiết bị giúp tiêu hao lượng mỡ thừa hiệu quả, bài trừ độc tố tạo vóc dáng thon gọn và khỏe mạnh.

bên trong phòng xông hơi ướt

Hình Ảnh: Bên trong một phòng xông hơi ướt

Bên cạnh là hồ thủy lực, hay còn được gọi với một cái tên khá kích thích: hồ sung sướng. Ngăn cách giữa hồ thủy lực và phòng xông hơi là một tấm rèm mỏng. Đây cũng là một cách thức xông hơi khá được ưa chuộng tại phòng xông hơi hồ bơi Kỳ Đồng. Nước tại hồ không xanh mà trắng. Thường xuyên xử lý bằng hóa chất nhưng không gây cảm giác khó chịu và hậu quả xấu. Hồ bơi có phòng xông hơi và có thêm cả hồ phụ khác, chẳng có lý do nào khách hàng lại từ chối.

Quay trở lại với bảng nội quy, câu trả lời chính là điều tế nhị nhất khi trải nghiệm. Hầu hết khách hàng trong đây là nam giới nên sẽ có những việc làm không cần giữ ý. Những năm gần đây, phòng xông hơi này là điểm đến lý tưởng của hầu hết đàn ông ở Sài Gòn lựa chọn để giải trí và thư giãn. Phần lớn khách hàng đều cảm thấy hài lòng và thoải mái sau khi ra về.

Xem thêm: Phòng xông hơi ướt là gì? Tác dụng của phòng xông hơi ướt

Đôi nét về hồ bơi Kỳ Đồng

Như đã nói ở trên, hồ bơi Kỳ Đồng là một trong những hồ bơi có phòng xông hơi thú vị và độc đáo nhất Sài Gòn. Cũng chính lý do đó đã thu hút rất nhiều khách hàng đến tham quan và đương nhiên là giải trí luôn với việc bơi lội.

Hồ bơi theo đánh giá nhiều người có diện tích vừa phải không quá lớn và cũng không quá nhỏ. Chiều dài 25m đủ đáp ứng cả nhu cầu giải trí và rèn luyện kỹ năng bơi lội. Nguồn nước tương đối trong sạch, được lọc qua bằng hệ thống lọc tuần hoàn hiện đại. Đây là hồ bơi hỗn hợp nên có thể sử dụng chung cho cả trẻ em và người lớn. Vì thế ý thức của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu để đảm bảo môi trường bơi lội lành mạnh, hiệu quả.

hồ bơi Kỳ Đồng

Hình Ảnh: Hồ bơi Kỳ Đồng

Phòng xông hơi hồ bơi Kỳ Đồng nằm trong khuôn viên của hồ bơi và có biển chỉ báo, lối dẫn vào khá tiện lợi. Cảnh quan xung quanh hồ bơi khá bắt mắt, tạo cảm hứng bơi lội thú vị cho khách hàng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, trang bị đầy đủ các vật dụng hỗ trợ và cứu hộ cần thiết. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Giá vé vào cửa hồ bơi và xông hơi là khác nhau, với mục đích bơi lội bình thường là 25.000/ lượt bơi trong 45 phút.

Như vậy cả hồ bơi và phòng xông hơi hồ bơi Kỳ Đồng đều có những điểm thú vị và ấn tượng riêng. Địa điểm này rất phù hợp với tất cả mọi người, hữu ích và tiện dụng. Dành thời gian đến trải nghiệm một lần bạn sẽ không bao giờ thấy hối hận. Địa chỉ: Số 40 Kỳ Đồng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh phòng xông hơi khô đúng tiêu chuẩn Spa

 
Bài xem nhiều