Hotline
0961265368

Khám phá những điều độc đáo phòng xông hồ bơi Kỳ Đồng

26/03/2018 09:45 +07 - Lượt xem: 46200

Từ lâu hồ bơi Kỳ Đồng đã nổi tiếng với chất lượng tốt và đặc biệt sạch sẽ. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở những vấn đề đó, nơi đây còn có rất nhiều điều độc đáo khác mà chỉ đến thử mới biết. Nếu bạn không có nhiều thời gian hãy để chúng tôi giúp bạn.

Dưới đây là những chia sẻ chân thực về địa điểm giải trí hồ bơi Kỳ Đồng theo đánh giá của nhiều người là “khá thú vị và khó nói”.

Khám phá hồ bơi Kỳ Đồng

Trước khi bước vào, bạn sẽ thấy một bảng nội quy khá to và lạ. Nội dung trên đó là: “Bạn có thể làm những điều luật pháp không cấm nhưng có những điều đạo đức và lợi ích cộng đồng không cho phép chúng ta làm ở những chỗ đông người. Xin giúp chúng tôi duy trì hoạt động lành mạnh của phòng phục hồi thể lực nam. Trường hợp nếu bạn coi lá thư này vô nghĩa, chúng tôi mong bạn thông cảm vì sự tồn tại của đơn vị, chúng tôi phải làm điều bạn không muốn”.

 

lịch hoạt động của hồ bơi Kỳ Đồng

Hình Ảnh: Lịch hoạt động phòng xông hơi Kỳ Đồng

 

Thoạt nhìn bảng nội quy của tại Kỳ Đồng, chắc chắn ai cũng thấy khó hiểu. Chỉ khi vào trong mới biết và thấy đúng. Kỳ Đồng là một trong những hồ bơi đẹp và có phòng xông hơi hiện đại ở Sài Gòn. Vì thế, khách hàng đến đây không chỉ để giải trí bơi lội bình thường mà còn để xông hơi thư giãn. Một địa điểm nhưng nhiều dịch vụ chắc chắn vấn thu hút và tạo sự thích thú hơn.

Dịch vụ phòng xông hơi tại Kỳ Đồng

Bước đến phòng vé, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nhưng rất vừa túi và hợp lý. Chỉ 50000 đồng/ vé xông hơi. Tại khu vực xông hơi sẽ có nhân viên đứng chờ sẵn để phát khăn quấn, khăn lau và chìa khóa tủ trước khi vào trong. Nếu bạn mang theo tư trang nên cất vào tủ và giữ gìn chìa khóa cẩn thận để đảm bảo an toàn.

Tại đây có hai phòng xông với hai chức năng riêng biệt. Đó là phòng xông khô và phòng xông ướt. Khách hàng có thể lựa chọn loại phòng phù hợp nhất với bản thân để thư giãn. Kích thước một phòng xông ướt khi chúng tôi bước vào là khoảng 9m2. Tại đây có đủ 2 dãy ghế dài phục vụ tối đa 8 người ngồi. . Trong các phòng xông đều có trang bị thêm máy rung toàn thân và đèn hồng ngoại.

 

bên trong phòng xông hơi ướt

Hình Ảnh: Bên trong một phòng xông ướt

 

Hầu hết khách hàng trong đây là nam giới nên sẽ có những việc làm không cần giữ ý. Những năm gần đây, phòng xông hơi này là điểm đến lý tưởng của hầu hết đàn ông ở Sài Gòn lựa chọn để giải trí và thư giãn. Phần lớn khách hàng đều cảm thấy hài lòng và thoải mái sau khi ra về.

Xem thêm: Phòng xông hơi ướt là gì?

Dịch vụ bể bơi tại Kỳ Đồng

Như đã nói ở trên, Kỳ Đồng là một trong những hồ bơi thú vị và độc đáo nhất Sài Gòn. Cũng chính lý do đó đã thu hút rất nhiều khách hàng đến tham quan và đương nhiên là giải trí luôn với việc bơi lội.

Hồ bơi theo đánh giá nhiều người có diện tích vừa phải không quá lớn và cũng không quá nhỏ. Chiều dài 25m đủ đáp ứng cả nhu cầu giải trí và rèn luyện kỹ năng bơi lội. Nguồn nước tương đối trong sạch, được lọc qua bằng hệ thống lọc tuần hoàn hiện đại. Đây là hồ bơi hỗn hợp nên có thể sử dụng chung cho cả trẻ em và người lớn. 

 

hồ bơi Kỳ Đồng

Hình Ảnh: Hồ bơi tại Kỳ Đồng

Hồ bơi nằm trong khuôn viên của hồ bơi và có biển chỉ báo, lối dẫn vào khá tiện lợi. Cảnh quan xung quanh hồ bơi khá bắt mắt, tạo cảm hứng bơi lội thú vị cho khách hàng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, trang bị đầy đủ các vật dụng hỗ trợ và cứu hộ cần thiết. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Giá vé vào cửa hồ bơi và xông hơi là khác nhau, với mục đích bơi lội bình thường là 25.000/ lượt bơi trong 45 phút.

Như vậy cả hồ bơi và phòng xông hơi hồ bơi Kỳ Đồng đều có những điểm thú vị và ấn tượng riêng. Địa chỉ: Số 40 Kỳ Đồng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

 
Bài xem nhiều